หน้าหลักWatashi no Kaseifu Nagisa-san คุณพ่อบ้านนางิสะของฉัน 💊🧹

ไอฮาระ เมย์ (ทาเบะ มิกาโกะ) พนักงานสาว MR (ผู้แทนยา) ของบริษัทยาแห่งนึง ที่มีความฝันตั้งแต่เด็กว่าอยากเป็น “คุณแม่” แต่แม่ของเธอกลับบอกว่าไร้สาระและให้ตั้งใจหางานดีๆ ทำซะ เธอทำงานเก่งและได้รางวัลพนักงานดีเด่นประจำปี แต่ห้องของเธอนั้นรกมากๆ ในวันเกิดครบรอบ 28 ปี น้องสาวของเธอมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้ นั่นคือคุณพ่อบ้านระดับตำนานที่ทำงานบ้านได้เพอร์เฟ็คสุดๆ อย่างคุณนางิสะ (โอโมริ นาโอะ) แต่เธอไม่พอใจที่ต้องเจอตาลุงที่ไหนไม่รู้อยู่ในบ้าน เลยตั้งแง่กับเขาตั้งแต่แรกเจอ เรื่องงานกำลังไปได้ดี แต่แล้ววันนึงเธอได้พบกับ ทาโดะโกโร่ (เซโตะ โคจิ) MR หนุ่มฝีมือดีจากบริษัทคู่แข่งอย่างอาร์โนลด์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เธอและเขาต้องยกธงรบเพื่อชิงปิดดีลขายยากับบรรดาคุณหมอให้ได้!!


Watashi Teiji de Kaerimasu ฉันจะไม่ทำงานล่วงเวลาหรอกนะ! ❌💼🕕

“ฮิกาชิยาม่า ยุย” (รับบทโดย โยชิทากะ ยูริโกะ) มีตำแหน่งเป็นโปรเจกต์ไดเร็คเตอร์ที่บริษัทผลิตเว็บไซต์แห่งนึง เพราะพ่อของเธอบ้างานมากและเธอยังมีประสบการณ์ที่ไม่ดีในอดีต จึงไม่ชอบทำงานล่วงเวลา!! สองปีที่แล้วเพราะคู่หมั้นอย่าง “ทาเนดะ โคทาโร่” (รับบทโดย มุไค โอซามุ) บ้างานมากจนทำให้ต้องถอนหมั้นกับเขาไป ฮิกาชิยาม่าพยายามทำงานให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดในเวลาทำงานและเลิกงานตรงเวลาเสมอ ไม่เคยทำงานล่วงเวลาสักครั้ง เธอมักจะไปดื่มเบียร์ที่ร้านอาหารจีนเป็นประจำหลังเลิกงาน แต่แล้วชีวิตอันแสนสงบของเธอได้เริ่มเปลี่ยนไปตั้งแต่หัวหน้าแผนกคนใหม่เข้ามา…Boku Dake ga 17-sai no Sekai de เพียงแค่ผมคนนี้ที่ยังสิบเจ็ด 🌸

“หากมีปาฎิหาริย์ ฉันอยากเจอนายอีกครั้ง” “ครั้งนี้ฉันจะบอกความรู้สึกที่มีกับนาย” “โคตะ” (รับบทโดย ซาโนะ ฮายาโตะ) และ “เมย์” (รับบทโดย อิโตโยะ มาริเอะ) เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันจนถึงมัธยมปลาย ทั้งคู่ต่างมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน แต่ไม่ได้สารภาพรักจนโคตะเสียชีวิตก่อนเรียนจบ เจ็ดปีต่อมาในปี 2020 เมย์ที่อายุ 24 กลับบ้านเกิดเพื่อชมซากุระบานในฤดูหนาว ราวกับปาฏิหาริย์เมื่อจู่ๆ โคตะที่ตายไปแล้วกลับปรากฎตัวขึ้นใต้ซากุระ เขายังคงเป็นโคตะตอนอายุสิบเจ็ดไม่เปลี่ยน เมย์ตกใจและวิ่งหนีไปบอก “เรียวเฮย์” (รับบทโดย วาตานาเบะ ยูทาโร่) อดีตเพื่อนร่วมชั้น แต่เขากลับไม่เชื่อ แต่โคตะอยู่ที่นี่ได้ตอนซากุระบานเท่านั้น เขาจะสามารถสารภาพรักเมย์ก่อนที่จะจากไปได้ไหม แล้วเบื้องหลังการตายของเขามีความลับอะไรซ่อนอยู่?!


Takane & Hana รักวุ่นวายนายไฮโซ 💴💰

‘ฮานะ’ เด็กสาวอายุ 16 ปี ต้องไปดูตัวแทนพี่สาวอย่าง ‘ยูคาริ’ ที่ยืนกรานว่าจะไม่ไปเด็ดขาด! ฮานะต้องปลอมตัวเป็นพี่สาวตัวเองและพบกับคู่ดูตัวอย่าง ‘ทาคาเนะ’ ที่อายุมากกว่าถึง 10 ปี เธอต้องการให้การดูตัวจบอย่างราบรื่นและเร็วที่สุด แต่ทาคาเนะที่เป็นผู้สืบทอดบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างทาคาบะกลับทำตัวเย่อหยิ่งซะจนทำให้ฮานะเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่ จนทำให้ปาวิกใส่เขาและเดินจากมา แต่ทาคาเนะกลับสนใจในตัวฮานะ เพราะเธอเองไม่ได้สนใจแม้แต่หน้าตาหรือทรัพย์สินของเขาเลย!


Anoko no, Toriko ขอเป็นทาสรักในใจเธอ 🎬⭐️

เมื่อตอนเด็ก ‘ซึสึกิ โยริ’ ได้เคยสัญญาไว้ว่าจะต้องกลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงกับเพื่อนวัยเด็กอย่าง ‘ทาจิบานะ ชิซึกุ’ และ ‘โทโจ ซึบารุ’ หลังจากนั้นโยริได้ย้ายไปและไม่ได้เจอทั้งสองคนอีกเลย เขาโตมาเหมือนเด็กหนุ่มบ้านนอกทั่วไปและใส่แว่นตาหนาเตอะ แต่แล้วเขาก็พบว่าชิซึกุกลายเป็นนางแบบชื่อดัง ส่วนซึบารุก็เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง โยริตัดสินใจย้ายมาที่โรงเรียนเดียวกันกับชิซึกุเพื่อตามความฝันของตัวเอง ที่นั่นเขาได้พบกับชิซึกุอีกครั้งและตัดสินใจมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเธอ ด้วยเหตุไม่คาดฝันในวันที่มีถ่ายโฆษณาชุดชั้นใน โยริได้จับผลัดจับผลูมาเป็นนายแบบร่วมกับชิซึกุ และได้รับความนิยมในนาม “ชายลึกลับ”


Hajimete Koi wo Shita Hi ni Yomu Hanashi 💗👩🏻‍🏫

ในวันที่”จุนโกะ”ถูกบอกเลิก “มาซาชิ ยาคุโมะ”ลูกพี่ลูกน้องของเธอก็กลับมาจากเม็กซิโก เขาแอบซ่อนความรู้สึกดี ๆที่มีต่อเธอมาเป็นเวลานาน แต่ก็ไม่กล้าพอที่ชวนเธอไปเดท ในขณะเดียวกันจุนโกะได้พบกับกลุ่มเด็กนักเรียนมัธยมปลาย หนึ่งในนั้นคือ “เคียวเฮย์ ยูริ” เขามาที่โรงเรียนกวดวิชาที่เธอทำงานอยู่ เพราะอยากมาทำให้พ่อของเขาโมโห พบกับเรื่องราวของติวเตอร์สาวผู้พลาดหวังจากการสอบเข้ามหาลัยชื่อดัง ที่ต้องมาติวให้เด็กนักเรียนเกเรที่อยากสอบติดมหาลัยที่เธอสอบไม่ติด


Principal ~Koi suru watashi wa heroine desu ka? ❄️🩰

หลังจากที่พ่อแม่แยกทางกัน ซุมิโทะโมะ ชิมะ ก็ได้อาศัยอยู่กับแม่ของเธอ เธอรู้สึกไม่ค่อยสะดวกใจที่ต้องอยู่กับพ่อใหม่ อีกอย่างเธอก็ไม่มีเพื่อนที่โรงเรียนมัธยมเลยสักคน ชิมะตัดสินใจย้ายไปที่อยู่กับพ่อแท้ๆที่ฮอกไกโด วันแรกที่โรงเรียน เธอได้พบกับทาเทะบายาชิ เก็น และวะโอะ พวกเขาเป็นหนุ่มฮอตของโรงเรียน กฎของโรงเรียนนี้คือ “เก็นและวะโอะเป็นของทุกคน” ถ้าใครละเมิดกฎนี้แล้วล่ะก็ คนๆนั้นจะโดนคว่ำบาตร แต่แล้วชิมะดันได้เข้าใกล้ทั้งเก็นและวะโอะเสียนี่ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอกันล่ะ🎧เพลย์ลิสต์เพลงประกอบซีรีส์/หนังญี่ปุ่น